Huyện Mỹ Đức tổ chức chung kết giải chạy báo Hànội mới lần thứ 48 vì Hòa Bình năm 2023

05/09/2023
Giải chạy Báo Hànộimới là sự kiện thể thao quan trọng, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; là giải chạy thường niên hằng năm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước.

Từ đó xây dựng thói quen luyện tập thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân, từng bước hình thành thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên cho mọi người; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa, lành mạnh.

Giải chạy thu hút gần 300 vận động viên đến từ 26 cơ quan, đơn vị và các xã; với các đối tượng chạy cự ly nam trẻ 2 Km,  nữ trẻ 1,7 Km; chạy cự ly nam chính 3 Km và nữ  chính là 2 Km.

Sau 4 đợt chạy, Xã Hồng Sơn với 10 vận động viên tham gia , trong đó vận động viên Nguyễn Thị Thu Hồng đã đoạt giải 5 cá nhân nữ chính.

Một số hình ảnh giải chạy báo Hànộimới lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023: