Ngày 26/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Mỹ Đức tổ chức chung khảo hội thi “Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi” năm 2023.

28/04/2023
Sau khi kết thúc vòng thi của 3 cụm hội thi trưởng ban CTMT giỏi năm 2023. Với 22 xã thị trấn, đã chọn ra 6 thí sinh của 6 xã bước vào vòng thi chung khảo của huyện Mỹ Đức, trong đó vinh dự xã Hồng Sơn có đồng chí Nguyễn Văn Tòng Bí thư chi bộ, TBCT MT thôn Cống Thượng,( nhất của cụm thi đua số 2) đã được tham gia dự thi.

Hội thi “Trưởng ban Công tác mặt trận giỏi” năm 2023 là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận ở cơ sở gặp gỡ, giao lưu trao đổi, học tập những kinh nghiệm, cách làm mới trong việc đa dạng hóa các hình thức vận động, tập hợp, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Qua 3 phần thi : Màn chào hỏi, phần thi kiến thức về công tác Mặt trận (trắc nghiệm), và màn thi tình huống, đồng chí Nguyễn Văn Tòng SBD 01, trưởng ban CTMT thôn Cống Thượng xã Hồng Sơn đã đạt giải nhất huyện. qua 3 phần thi đầy thuyết phục được ban giám khảo và khán giả khen ngợi. Đặc biệt là cả 3 phần thi đều được dàn dựng công phu, có sự quan tâm của UBND xã hỗ trợ kinh phí cho cuộc thi.  Với giải nhất của cuộc thi gây ấn tượng.  Đây là niềm vinh dự, tự hào cho Ban công tác Mặt trận thôn thượng nói riêng và cho UBMTTQ xã Hồng Sơn nói chung.

Một số hình ảnh trong cuộc thi chung khảo “Hội thi trưởng ban công tác Mặt trận giỏi 2023”

Luyện Nguyễn