Trường Tiểu học Hồng Sơn long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023

01/06/2023
Sáng ngày 25/5/2023, Trường Tiểu học xã Hồng Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 - 2023. Nhằm đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của nhà trường.

Về dự Lễ tổng kết năm học có ông Đặng Văn Thắng - Phó CTHĐND xã; ông Lê Văn Toản - Phó CTUBND xã; đại diện BCH Đoàn xã, BGH nhà trường; Ban đại diện Cha mẹ học sinh; toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên của trường cùng 659 em học sinh trường Tiểu học học Hồng Sơn.

Hình ảnh đại biểu và các em học sinh tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 - 2023. Trong năm học qua, dưới sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, ban lãnh đạo nhà trường, sự quyết tâm nỗ lực không ngừng của tất cả tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

Đại diện lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng

Năm học 2022 - 2023, trường có 19 lớp với tổng số 659 học sinh; học sinh xuất sắc được khen thưởng 350/659 học sinh đạt 53,1%; hoàn thành chương trình học tập 655/659 em đạt 99,4%.

Thầy Nguyễn Hữu Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Để đạt được những kết quả trên ngoài sự cố gắng nổ lực của thầy và trò trường tiểu học Hồng Sơn, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể địa phương.

Ban giám hiệu nhà trường trao  thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023

Cũng tại buổi Lễ tổng kết, trường Tiểu học Hồng Sơn đã tuyên dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2022-2023.