Trường Mầm non Hồng Sơn tổ chức hội nghị thực hiện chương trình “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm”

20/05/2023
Thực hiện Kế hoạch số 243 ngày 13/04/2023 của Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức. Kế hoạch Phối hợp tổ chức phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức giai đoạn 2022 - 2025.

Ngày 19/05/2023, tại Trường Mầm non Hồng Sơn tổ chức hội nghị ký kết biên bản ghi nhớ, thực hiện chương trình “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2022-2025, giữa Trường Mầm non Hồng Sơn và mầm non An Phú A.

Về dự và chỉ đạo hội nghị ở huyện có đ/c Lê Văn Hiến - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức; đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó trưởng phòng cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức;

Đại diện hai xã Hồng Sơn và An Phú có các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND  của 02 xã;

Đại diện hai trường Mầm non Hồng Sơn và Mầm non An Phú A có các đồng chí; đại diện cho Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn,  tổ trưởng; tổ phó; Bí thư Đoàn của hai trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Hiệu trưởng giới thiệu về các hoạt động của trường, tham quan cơ sở vật chất và xem hình ảnh tư liệu một hoạt động của cô và trò trường mầm non Hồng Sơn.

Một số hình ảnh hoạt động của cô trò trường Mầm non Hồng Sơn

Chương trình “nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm”, nhằm tăng cường các hoạt động kết nối, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, chung tay hỗ trợ các cơ sở giáo dục gặp khó khăn về cơ sở vật chất, phát huy tinh thần trách nhiệm, tình cảm sẻ chia, giúp đỡ của các đồng chí cán bộ, giáo viên thuộc hai đơn vị đối với giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có hoàn cảnh.

Trong thời gian tới 2 nhà trường sẽ tăng cường tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nối, chia sẻ, hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm quản lý, các giải pháp đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng dạy học; chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ... Tổ chức các lớp tập huấn về ứng dụng CNTT, chuyển đổi số, đổi mới phương pháp dạy học, sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn, xây dựng trường học “xanh - An toàn - Thân thiện”, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng giáo dục trẻ mầm non.

Tại hội nghị hai đồng chí Hiệu trưởng của 02 trường đã ký cam kết thực hiện phong trào  “nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm giai đoạn 2022 - 2025.